Yên Nhật có thể sụp đổ sau khi Abe từ chức, AUD / USD RBA để mắt tới

Byadmin

Yên Nhật có thể sụp đổ sau khi Abe từ chức, AUD / USD RBA để mắt tới

Là một nhà đầu tư Nhật Bản, tôi luôn bị cuốn hút bởi sự thăng trầm của đồng Yên Nhật và khi tôi theo dõi phản ứng của thị trường trong vài ngày gần đây trước thông báo từ chức của Thủ tướng Shinzo Abe, tôi nhận ra rằng nó sẽ là một chuyến đi rất thú vị phía trước. Tôi không chắc rằng thị trường này sẽ tăng cao hơn lãi suất Spread Premium, hiện đang giao dịch ở mức thấp nhất mọi thời đại, nhưng khi thị trường đi lên, giá cũng vậy.

Nhật Bản là một trong những quốc gia hàng đầu trên thế giới về việc tạo ra các giao dịch kinh doanh. Như chúng ta đã biết, Nhật Bản là động lực chính ở Châu Á về sự phát triển của nền kinh tế của họ. Tuy nhiên, có vẻ như nền kinh tế nước này đang phải đối mặt với hàng loạt vấn đề và không có gì ngạc nhiên khi các thị trường đều bị ảnh hưởng. Thủ tướng và Bộ trưởng Tài chính của ông là hai người quan trọng nhất ở Nhật Bản, vì vậy thời điểm ông từ chức là rất quan trọng.

Không còn nghi ngờ gì nữa, nền kinh tế Nhật Bản đang rơi vào khủng hoảng nhưng không cần phải hoảng sợ và lo lắng về điều này bởi vì nền kinh tế sẽ không sụp đổ vào ngày mai. Tất cả những gì chúng ta phải làm là đợi cho đến khi thị trường bắt đầu ổn định và sau đó chúng ta có thể mong đợi đồng Yên Nhật tăng lên một chút và thậm chí có thể tăng lên mức như khi bong bóng vỡ.

Vấn đề lớn khác là các thị trường Nhật Bản sẽ phải xem xét kỹ lưỡng các chính sách kinh tế của nước này. Sau cùng, điều cuối cùng họ muốn là nhìn thấy một thị trường quá rủi ro và không thể đoán trước được, đó chính là điều họ đang phải đối mặt.

Khi thị trường bắt đầu ổn định, sẽ cần thời gian để tất cả những người chơi hiểu được thực tế rằng đây là sự kết thúc của kỷ nguyên mà quyền lãnh đạo của đất nước đã bị loại bỏ và thay thế một cách liên tục. Vì vậy, chúng ta có cơ hội để xem liệu sẽ có bất kỳ thay đổi đáng kể nào trong nền kinh tế Nhật Bản hay không.

Vậy nền kinh tế Nhật Bản có bước chuyển biến như thế nào khi Thủ tướng Shinzo Abe không còn đương nhiệm? Đó không phải là một bức tranh đẹp nhưng tôi chắc chắn rằng sau một thời gian và nhiều cuộc tranh luận, các thị trường sẽ nhận ra rằng Nhật Bản cần phải đổi mới bản thân và nền kinh tế của mình.

Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng thị trường Nhật Bản sẽ phải đối mặt với một giai đoạn phân tích và suy nghĩ lại về cách họ muốn tiếp tục với nền kinh tế của mình và sẽ khá thú vị khi theo dõi. bởi vì đây là thời điểm Nhật Bản sẵn sàng đối mặt với tương lai.

Nếu các thị trường Nhật Bản quyết định đi theo xu hướng kinh tế toàn cầu và có khả năng chống chọi với thời kỳ khó khăn, thì chắc chắn đồng Yên Nhật sẽ tăng giá đáng kể. Vì vậy, các nhà đầu tư cần đầu tư nghiêm túc vào thị trường Châu Á và đây là cơ hội rất tốt cho bạn.

Bạn thấy đấy, sau tất cả, Thủ tướng đương nhiệm của Nhật Bản đã nói rằng ông ấy sẽ từ chức khi nền kinh tế gặp khó khăn, vì vậy bạn không thể quên ông ấy. Ông ấy không còn phụ trách chính phủ của mình nữa, vì vậy ông ấy sẽ có thể giúp đưa ra quyết định cho thị trường. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng mọi thứ không phải lúc nào cũng dễ dàng như vậy và có một số rủi ro đi kèm.

Tuy nhiên, tôi sẽ nói với bạn rằng cuối cùng sẽ mất một thời gian để thị trường phục hồi và nhận ra rằng đã đến lúc có cuộc gặp với thủ tướng mới của Nhật Bản và đây là một cơ hội để bạn nắm bắt. lợi thế của. Bạn thấy đấy, đây là một trong những thời điểm mà thị trường đang yêu cầu một người biết cách giải quyết và đây có lẽ là người phù hợp với bạn.

Điều này sẽ mang đến cho bạn cơ hội lớn để hiểu mọi thứ hoạt động như thế nào và thậm chí bạn có thể học được điều gì đó từ trải nghiệm này. Rốt cuộc, rất nhiều người đã tự gặp rất nhiều rắc rối khi cố gắng đưa ra quyết định của riêng mình và bạn có thể học được một số điều từ họ.

Một trong những điều tốt nhất nên làm là đầu tư vào một quỹ tương hỗ của Nhật Bản, quỹ này sẽ cho phép bạn tiếp xúc với thị trường Nhật Bản và cho bạn một số bài học quý giá trong việc đối phó với nó. Bạn thậm chí có thể học hỏi từ những sai lầm của họ.

About the author

admin administrator