Giá vàng có nguy cơ khi Covid-19 tăng trưởng trường hợp làm tăng đô la Mỹ

Byadmin

Giá vàng có nguy cơ khi Covid-19 tăng trưởng trường hợp làm tăng đô la Mỹ

Giá vàng đã tăng đều đặn trong thời gian gần đây khi đồng đô la Mỹ đang trong tình trạng giảm giá và dự trữ liên bang đã thắt chặt vành đai. Nhưng có vẻ như giá vàng có thể sẽ tiếp tục tăng khi tăng trưởng trường hợp C19 Comex của CSPC đang ở gần mức cao kỷ lục. Hai lý do chính cho điều này là a) Fed đang giảm bảng cân đối kế toán b) đồng đô la Mỹ đang mạnh lên so với các loại tiền tệ chính.

Một số nhà phân tích đã cảnh báo về sự sụp đổ nhu cầu đối với vàng vật chất trong một vấn đề từ đây trở đi. Một nhà nghiên cứu như vậy đã nêu:

“Tôi nghĩ rằng có một vấn đề lớn trên thị trường ngay bây giờ. Tôi nghĩ rằng giá vàng cao nhưng nguồn cung vàng thấp. Điều này có thể tạo ra vấn đề.

Vì vậy, chúng ta cần tìm hiểu vấn đề lớn như thế nào, và nguồn cung thực tế là bao nhiêu, và xu hướng là bao nhiêu? Nói cách khác, giá vàng trong ngày tăng vì nguồn cung, hay đó là xu hướng chịu trách nhiệm cho sự tăng giá.

Có vẻ như nhu cầu đã trở nên quá lớn đến nỗi, lần đầu tiên sau một thời gian dài, thiếu vàng vật chất. Chúng tôi luôn có nguồn cung vàng vật chất dư thừa, nhưng không đến mức của những năm gần đây. Và điều này có liên quan vì nó có nghĩa là không có cách nào để công chúng có đủ để đáp ứng nhu cầu.

Có vẻ như sự thiếu hụt vàng vật chất gần đây được thúc đẩy bởi vấn đề bán cổ phiếu trên thị trường chứng khoán. Đó dường như là một trong những nguyên nhân lớn nhất gây ra tình trạng thiếu vàng vật chất. Và nó là một trong những khía cạnh nguy hiểm nhất của tình hình hiện tại.

Trong thị trường chứng khoán, khi cổ phiếu giảm giá, áp lực bán được tăng lên. Điều này là do dòng tiền tăng, chi phí giảm và hậu quả dòng tiền dương từ các cổ phiếu đã tăng trên mức bình thường. Nhưng điều gì xảy ra khi giá cổ phiếu tăng mạnh, và thanh khoản tăng đột ngột tạo ra sự khan hiếm?

Chà, khi cổ phiếu tăng vượt một mức nhất định, sức mua mà các nhà đầu tư đã trở nên vô dụng, và họ sẽ bán trên thị trường chứng khoán khi thua lỗ. Và đây chỉ là điều ngược lại với những gì họ thường làm. Họ là người mua, vì vậy khi giá cổ phiếu tăng, họ mua và khi họ mua, họ bán, đó là cách thị trường chứng khoán hoạt động.

Ví dụ, khi có tình trạng dư cung, hoặc có xu hướng giá tăng như chúng ta đang thấy hiện nay, giá hàng hóa được cho là không thay đổi. Nhưng vì chúng ta thiếu vàng vật chất, chúng ta sẽ thấy giá tăng nhanh. Đó chính xác là những gì đã xảy ra, và đây có lẽ là một điều rất tốt cho chúng tôi.

Điều này có nghĩa là giá vàng có khả năng tăng lên, và điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư đang chốt lãi. Đây là tin tốt cho chúng tôi.

Nếu bạn đang tìm kiếm lợi nhuận, giá vàng là sự lựa chọn tốt nhất của bạn. Vào thời điểm này, chúng có giá trị cao hơn bất kỳ giá hàng hóa nào khác trong lịch sử và các mặt hàng không còn được ưa chuộng gần đây như lúa mì và ngô thậm chí không đến gần.

Bây giờ, hãy nhớ rằng, đây là một đánh giá tăng giá vàng, và nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội đầu tư tuyệt vời, hãy lưu ý. Tôi không nói rằng những quan sát này là sự thật tuyệt đối, nhưng chắc chắn chúng chỉ ra một triển vọng rất tăng đối với vàng.

About the author

admin administrator