Dự báo giá vàng: XAU giảm xuống để hỗ trợ, những con bò vàng sẽ phản ứng

Byadmin

Dự báo giá vàng: XAU giảm xuống để hỗ trợ, những con bò vàng sẽ phản ứng

Dự báo giá vàng khá giống với Xu hướng giá vàng và Phân tích giá vàng mà hầu hết các nhà đầu tư sử dụng. Tôi luôn cảm thấy rằng giá vàng là một chỉ báo tốt về hoạt động kinh tế. Nếu vàng đang tăng giá thì các nhà đầu tư cần phải hành động.

Tuy nhiên, nếu giới đầu cơ vàng tiếp tục tham lam, họ sẽ bán lượng vàng dư thừa để mua lại trước khi xu hướng đảo ngược. Tôi có thể thấy điều này xảy ra với xu hướng tăng hiện tại.

Tuy nhiên, những chú bò vàng sẽ không dừng lại ở đó. Họ cũng sẽ làm những gì con gấu làm khi họ đi ngược lại xu hướng. Khi điều này xảy ra, phe bò sẽ mua lại vàng của chính họ và bán tất cả với giá cao hơn, điều này sẽ khiến giá giảm mạnh.

Hầu hết các nhà đầu tư sử dụng hai dự đoán này làm cơ sở để đầu tư và hầu hết chúng đều đúng, nhưng chỉ hiếm khi họ đưa ra dự báo giá vàng là đúng. Trên thực tế, rất hiếm khi các dự báo giá vàng đúng đến mức chúng hầu như không bao giờ được gọi tên. Nói cách khác, chúng không được gọi vì chúng sai.

Thực sự là một điều đáng tiếc khi điều này xảy ra vì dự báo giá vàng rất quan trọng đối với bất kỳ ai có bất kỳ loại kế hoạch giao dịch hoặc bất kỳ hình thức đầu tư nào. Chúng là một cách tuyệt vời để đánh giá xem nền kinh tế có hoạt động tốt hay không. Không có gì phải bàn cãi về thực tế là những dự báo về giá vàng đã trở thành một phần của hầu hết các cuộc thảo luận về kinh doanh và đầu tư từng diễn ra.

Tuy nhiên, một số người vẫn cho rằng những dự báo về giá vàng còn quá bi quan. Họ nghĩ rằng thà họ sai và kiếm chút tiền sẽ tốt hơn. Đây là một sai lầm, bởi vì nếu nền kinh tế đang hoạt động tồi tệ, bạn nên kiếm tiền bằng cách mua vàng.

Thời điểm duy nhất mà dự báo giá vàng không chính xác là khi nền kinh tế đang đi lên. Khi giá vàng đi xuống, đáng lẽ ra bạn phải mất tiền. Đây là điều bạn nên tập trung vào.

Khi thị trường tăng giá tiếp tục cho thấy sức mạnh, chúng ta nên kỳ vọng rằng giá sẽ tiếp tục tăng. miễn là các tin tức kinh tế là tích cực. Nếu chúng ta gặp suy thoái trong tương lai, thì giá sẽ lại bắt đầu giảm và chúng ta sẽ cần mua vàng và bán tất cả với giá thấp hơn.

Tuy nhiên, lý do lớn nhất dẫn đến thành công của các dự báo giá vàng là do thế giới đang ấm dần lên. Thế giới đang ấm lên và đây là điều mà mọi người nhận thấy. Trên thực tế, thời tiết ấm áp có thể là do sự nóng lên toàn cầu.

Do thời tiết ấm hơn đang khiến thời tiết trở nên ấm hơn nên giá vàng có thể sẽ tăng. Điều này không chỉ xảy ra, nó có thể sẽ xảy ra rất nhanh.

Nhiều chuyên gia kinh tế dự đoán rằng các chính sách kinh tế mới sắp thực hiện sẽ làm tăng nguồn cung vàng khiến giá còn tăng cao hơn nữa. Khi điều này xảy ra, giá sẽ còn tăng nhanh hơn so với trước đây.

Điều tốt về điều này là giá có thể sẽ tăng trở lại và mọi người sẽ may mắn có được một số vàng trước khi họ bị cắt. Bây giờ là lúc bắt đầu kinh doanh vàng.

Tuy nhiên, hãy nhớ rằng đây không phải là thời điểm để thoát khỏi số vàng của bạn mà hãy giữ lấy nó vì những dự báo về giá vàng. Đây là một chỉ báo chính về thời điểm thị trường vàng đi lên.

About the author

admin administrator