Đô la Mỹ chín muồi cho sự biến động khi cổ phiếu dao động giữa thu nhập

Byadmin

Đô la Mỹ chín muồi cho sự biến động khi cổ phiếu dao động giữa thu nhập

Bạn có thấy dấu hiệu đồng đô la Mỹ tiếp tục dao động từ lợi nhuận thành thua lỗ khi những người ở Phố Wall đứng trước bờ vực của một cuộc khủng hoảng khác? Nếu vậy, bạn nên chú ý đến phân tích kinh tế quan trọng này từ The Dollar Vigilante.

Đây là những gì bạn cần biết về Đô la: nó có trạng thái tiền tệ dự trữ, do đó, đây là một tiêu chuẩn vàng với một máy in chất béo lớn. Nó là một loại tiền tệ rất lỏng và giá trị của nó là những gì thúc đẩy thị trường ngày nay. Mặc dù có nhiều chỉ số cho đồng đô la được định giá quá cao hoặc bị định giá thấp, tài sản chính của nó, Hoa Kỳ, vẫn chưa phải là nguyên nhân chính gây lo ngại cho hầu hết các nhà đầu tư.

Các nhà đầu tư dài hạn, những người đã kiếm được tiền trên thị trường tiền tệ trong nhiều năm qua, lo ngại rằng nền kinh tế Hoa Kỳ sẽ chùn bước và giá trị đồng đô la sẽ giảm đáng kể, khiến Hoa Kỳ mất kiểm soát tình hình chính trị. Nhiều người trong số các nhà đầu tư này tin rằng sự sụp đổ trong các vấn đề về nợ và ngân sách của Hoa Kỳ sẽ đẩy đồng đô la xuống thấp hơn mức hiện tại và cuối cùng gây ra tình trạng hỗn loạn thị trường nghiêm trọng.

Đây là những gì bạn cần biết về các nhà đầu tư dài hạn đang xem xét đầu tư vào chứng khoán Mỹ ngay bây giờ: họ có thể có một số nguyên nhân gây lo ngại, nhưng họ không chạy lên đồi vì sợ thị trường xấu. Quyết định của họ ở lại khóa học có thể khó dự đoán hơn một chút, nhưng nhiều người trong số họ có khả năng xử lý tốt những gì tương lai nắm giữ cho Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, không chỉ các nhà đầu tư dài hạn lo lắng về đồng đô la. Rất nhiều nhà giao dịch ngắn hạn cũng đang xem xét đồng đô la thứ hai, có thể sẽ giảm nhanh hơn một chút so với dự đoán, đặc biệt là với sự biến động gần đây trên Phố Wall.

Dường như không có kết thúc trước chuỗi các vụ phá sản của các ngân hàng trên Phố Wall đang phải chịu những thất bại tồi tệ nhất trong lịch sử. Một số trong những ngân hàng này đã nhận được rất nhiều dư luận xấu đến nỗi giá cổ phiếu hiện tại của họ đã giảm đến mức họ không có hy vọng trở lại trên Phố Wall bất cứ lúc nào sớm.

Trên thực tế, có một số nhà đầu tư ngắn hạn cũng đang có quan điểm ngắn hạn trên thị trường. Các nhà giao dịch ngắn hạn yêu thích khi thị trường tăng cao hơn, bởi vì họ nghĩ rằng khi thị trường giảm, nó sẽ giúp tiền của họ tốt hơn.

Nếu bạn đang cân nhắc mua cổ phiếu của Hoa Kỳ ngay bây giờ, thì nên kiểm tra đồng đô la. Bây giờ có nhiều báo cáo về sự yếu kém của đồng đô la, nhiều nhà đầu tư đang cố gắng tìm hiểu xem điều gì sẽ đẩy đồng đô la xuống thấp hơn.

Một số tổ chức tài chính lớn đã nộp đơn xin phá sản sẽ tiếp tục bán cổ phiếu của họ bằng đồng đô la. Chừng nào đồng đô la vẫn duy trì xu hướng tăng, các nhà đầu tư này sẽ có thể lấy lại tiền của họ, ngay cả khi họ không nhận được nhiều như họ mong đợi.

Tất nhiên, nếu đồng đô la bắt đầu giảm và sụp đổ, các nhà đầu tư ngắn hạn chắc chắn sẽ phải chịu đựng. Bạn có thể mong đợi rằng các nhà đầu tư chứng khoán ngắn hạn sẽ muốn bán để lấy lại tiền của họ càng nhanh càng tốt.

Nếu bạn đầu tư vào chứng khoán Mỹ ngay bây giờ, không có gì đảm bảo rằng đồng đô la sẽ tiếp tục tăng. Ngay cả khi nó đã tăng, bạn có thể không kiếm được nhiều tiền như bạn mong muốn.

Hãy chắc chắn rằng bạn không để cảm xúc và lòng tham của bạn có được điều tốt nhất ở bạn. Đừng chỉ mua cổ phiếu của Hoa Kỳ khi bạn nghe tin tốt về đồng đô la, bởi vì nếu bạn làm như vậy, rất có thể bạn sẽ bỏ lỡ thực tế rằng tin tức chỉ là cường điệu.

About the author

admin administrator