Vàng giữ mức cao nhất trong 7 năm khi Trung Quốc cắt giảm lãi suất cho vay

Byadmin

Vàng giữ mức cao nhất trong 7 năm khi Trung Quốc cắt giảm lãi suất cho vay

Với sự chấp thuận của Cục Dự trữ Liên bang về đợt nới lỏng định lượng đầu tiên vào mùa hè này, vàng đã tận hưởng một trong những tuần tốt nhất trong nhiều thập kỷ. Nếu bạn nhìn vào sự tăng giá gần đây, vàng dường như sẽ được dự đoán cho một vòng tăng khác chắc chắn sẽ đưa thị trường tăng giá lên một tầm cao mới.

Vàng là một trong những yếu tố chính trong thị trường vàng tăng và tiếp tục giao dịch ở mức cao nhất mọi thời đại. Trong bốn tuần qua, vàng đã có sự trở lại đáng chú ý với mức trước khi suy thoái mà một số nhà đầu tư lo lắng.

Việc Cục Dự trữ Liên bang phê duyệt tiền kích thích cho các ngân hàng, cùng với việc chính phủ Trung Quốc cắt giảm lãi suất cho vay đã đưa cuộc sống mới vào thị trường vàng. Loại tiền kích thích này sẽ giúp các ngân hàng đang thực hiện các khoản vay rủi ro sẽ có năng suất “ngắn” và vàng sẽ thấy nhu cầu tăng lên vì nó.

Lý do có rất nhiều nhu cầu về vàng ngay bây giờ là vì mọi người lo ngại về sự tăng trưởng của một cuộc khủng hoảng kinh tế có thể xảy ra ở Mỹ. Họ đang theo dõi mỗi ngày để xem liệu bong bóng kinh tế có vỡ hay không, nếu suy thoái sâu hơn sẽ xảy ra.

Điều tuyệt vời về vàng là nó có một khoản đầu tư rất an toàn, miễn là không có cú sốc lớn nào, và một nền kinh tế đã tương đối an toàn. Vàng có thể là tài sản an toàn nhất mà bạn có thể đầu tư, nhưng nhiều người bắt đầu nghiêm túc về vàng vì những rủi ro và vấn đề tiềm ẩn có thể xảy ra nếu nền kinh tế Mỹ trở nên bất ổn.

Khi Cục Dự trữ Liên bang sẵn sàng phê duyệt nhiều tiền kích thích hơn, họ sẽ mua các tài sản như Kho bạc và các chương trình hỗ trợ khác của chính phủ. Điều này sẽ đi cùng để giúp ổn định thị trường nhà ở tại Mỹ, và khi có nhiều tiền hơn vào thị trường, sẽ có nhu cầu về những thứ như vàng và bạc.

Đồng bạc xanh đã đánh bại khá nhiều và nếu bạn đang đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu và tiền tệ của bất kỳ quốc gia nào, bạn có thể sẽ thấy một số kết quả tốt về vàng. Ngay cả khi chúng ta không thấy bất kỳ thay đổi đáng kể nào ở Mỹ, vàng có thể bị ảnh hưởng tiêu cực, nếu chúng ta có một cuộc khủng hoảng lớn và khủng hoảng tài chính.

Nếu đồng bạc xanh sẽ trở lại, thì chúng ta có thể thấy giá vàng phục hồi vừa phải, nếu tiền tệ hoặc hệ thống tài chính ở Mỹ đã ổn định. Nếu chúng ta thấy sự phục hồi mạnh mẽ trên thị trường vàng, đây có thể là thời điểm lý tưởng để đưa vàng của bạn vào, bởi vì vàng là một trong những trụ cột chính của đồng đô la Mỹ, và cũng là một tài sản rất an toàn.

Ngay bây giờ, đồng bạc xanh là một trong những loại tiền tệ cao nhất trên thế giới và nó là một trong những tài sản chính của nền kinh tế Mỹ. Với việc chính phủ Hoa Kỳ đã phê duyệt nhiều tiền kích thích hơn cho các ngân hàng và sự sụp đổ của thị trường nhà đất, thậm chí nhiều người đang tìm đến vàng như một nơi trú ẩn an toàn.

Đồng bạc xanh là tiền tệ dự trữ của thế giới và mọi người tin tưởng nó và chính phủ của họ vì nó. Nếu nền kinh tế sụp đổ và không rõ nó sẽ ảnh hưởng đến đồng bạc xanh như thế nào, thì vàng sẽ là một trong những người hưởng lợi chính.

Bạn cần nhận ra rằng đồng bạc xanh sẽ không bao giờ đánh giá cao trừ khi có một cuộc chiến ở Trung Đông, và có lẽ là một cuộc tấn công khủng bố vào đất Mỹ. Đây là điều mọi người sợ nhất, và đồng bạc xanh là một hàng rào hoàn hảo chống lại một cuộc khủng hoảng như vậy.

Đại đa số các nhà đầu tư lớn không bán vàng của họ, vì họ tin rằng đó là tài sản duy nhất sẽ tăng giá trị khi đồng đô la Mỹ bị mất giá. Thực tế rằng đó là một khoản đầu tư có tính thanh khoản cao được hỗ trợ bởi một loại tiền tệ mạnh và ổn định làm cho nó trở thành một trong những khoản đầu tư an toàn nhất bạn có thể thực hiện, bất kể điều gì xảy ra trong thế giới tài chính.

About the author

admin administrator