Tỷ giá AUD / USD và New Zealand / USD tăng vọt trên Fed, Powell kháng cự

Byadmin

Tỷ giá AUD / USD và New Zealand / USD tăng vọt trên Fed, Powell kháng cự

Trong trường hợp nó tập trung vào việc duy trì mức tăng trưởng cần thiết để hoàn thành mục tiêu lạm phát, có khả năng sẽ tăng thêm đòn bẩy và giá tài sản tạo tiền đề cho những rắc rối trên đường phố. Tăng trưởng tiền lương đang bắt đầu để nhận. Điều này đánh dấu sự suy giảm đầu tiên kể từ năm 2011. Một sự gia tăng như vậy có khả năng vào tháng 12. Ngoài ra, ông nói họ sẽ xem xét cắt giảm lãi suất nếu họ thấy lạm phát tăng trưởng quan trọng. Thứ hai, rõ ràng là bất kỳ tỷ lệ nào ARRC được chọn là một giải pháp thay thế khả thi cần phải cực kỳ mạnh mẽ. Lãi suất cao hơn có thể làm tăng quảng cáo hỗn loạn, vì giá tài sản trải qua một sự điều chỉnh đáng kể, và một số người đang mong đợi một sự suy giảm đáng kể trong năm thập kỷ sau.

Cặp đôi đang cố gắng vượt qua nó vào đúng thời điểm viết. Bảng này ngụ ý rằng Cục Dự trữ Liên bang nên thận trọng. Cho dù đường này có bị đứt hay không, vẫn có chỗ cho cặp đôi vượt xuống dưới mức 64 lần đầu tiên trong tuần này.

Powell có thể sẽ đến xung quanh. Anh ấy có thể ngược lại. Ông cho biết con đường lãi suất trong tương lai sẽ phụ thuộc vào nền kinh tế. Ông cho biết nhiều thách thức mà nền kinh tế phải đối mặt trong vài năm qua hiện đang ở trong nền. Taylor được coi là một con chim ưng lãi suất tiềm năng, là tác giả của cái gọi là Taylor Rule, một mô hình dự báo có thể được sử dụng để thiết lập một chiến lược lãi suất lý tưởng dựa trên những thay đổi trong nền tảng kinh tế. Canada cũng không cần phải trả trong ngân sách hoặc nghĩa vụ của EU bằng bốn quyền tự do của mình nhưng các nhà đàm phán sợ rằng họ sẽ không cung cấp cho các công ty Anh khả năng tiếp cận chính xác với các thị trường EU. Thứ hai, Mỹ và Trung Quốc dường như đã sẵn sàng để tạo ra một thỏa thuận và trong vương quốc thống nhất, cơ hội của một Brexit không có thỏa thuận đã giảm bớt.

Có lẽ báo cáo trong nước quan trọng nhất sẽ là vài phút từ sự lựa chọn lãi suất RBA mới nhất. Không có bằng chứng cho thấy nền kinh tế hiện đang quá nóng. Điều đáng ngạc nhiên về động thái này là thực tế là nó xuất hiện bất chấp các tín hiệu của thỏa thuận cải cách thuế. Điều khiến mọi người chú ý nhất là đánh giá của ông về nền kinh tế. May mắn thay, dường như Powell nhận ra tầm quan trọng của các quy định tài chính được thiết kế tốt. Thành công của các cuộc đàm phán này có thể có ảnh hưởng đáng kể đến tỷ lệ vàng.

Tất cả các khoản đầu tư liên quan đến rủi ro và tổn thất tiềm năng. Họ đã rất ngạc nhiên khi mức tăng lương khiêm tốn được trao cho sức mạnh chung của ngành lao động. Nó cũng hơi dưới mức kháng cự quan trọng là 1.1180.

Ngay cả với lãi suất rất thấp, lượng tiết kiệm tư nhân tiêu chuẩn nhất quán và thực chất vượt quá mức đầu tư tiêu chuẩn tư nhân ở Mỹ. Khả năng của chính quyền Trump để kiếm được một loạt các cuộc hẹn quan trọng của Fed mang lại cơ hội và nghĩa vụ đặt ra những câu hỏi sâu rộng liên quan đến nhiệm vụ của ngân hàng trung ương. Cho đến bây giờ … Thật vậy, có vẻ như Fed đã cạn kiệt tiềm năng giảm lãi suất trong tương lai không xa. Thật vậy, có vẻ như Fed đã cạn kiệt tiềm năng của mình để giảm lãi suất nhiều hơn trong tương lai khó lường. Thật vậy, có vẻ như Fed đã cạn kiệt tiềm năng của mình để giảm lãi suất bổ sung trong tương lai gần. Trước khi bạn bắt đầu giao dịch, bạn nên chắc chắn rằng bạn hiểu tất cả các rủi ro. Bây giờ mọi người nghĩ về những rủi ro xung quanh LIBOR cho các loại hợp đồng khác nhau, họ sẽ muốn xem qua tài liệu của họ để hiểu ngôn ngữ dự phòng là gì và cách nó có thể được làm cho tốt hơn.

Rõ ràng, sẽ rất khó để Powell kiếm được một dấu ấn nếu anh ta không đi chệch khỏi chính sách tăng lãi suất của Yellen. Bạn thích tạo dấu ấn của riêng bạn, Trump giải thích. Đây là dòng hỗ trợ cuối cùng trong thời điểm hiện tại. Nó được dự đoán sẽ tăng một chút so với con số trước đó. Bảng giá mua áp dụng cho các dịch vụ được cung cấp bởi Đô thị thị trường được công khai từ trang web của Đô thị thị trường. Tôi nghĩ rằng anh ấy là sự lựa chọn tốt nhất và từ nhiều quan điểm. Việc sử dụng phán đoán của chuyên gia trong các bài nộp cho phép LIBOR được xuất bản mỗi ngày, nhưng hiện tại rất nhiều ngân hàng khó chịu với việc được yêu cầu đưa ra phán quyết về những điều họ làm rất ít.

Dữ liệu chứng minh rằng nó đã cao hơn một chút ” vào cuối năm dương lịch. Ở các quốc gia thống nhất, Fed có thể sẽ tăng lãi suất trong năm nay lần đầu tiên kể từ tháng 12, hoặc do đó đồng bạc xanh có thể nhận được một sự gia tăng. Nó không phải là rất tốt để dự báo nền kinh tế. Không cần phải nói, LIBOR có thể tồn tại tốt trong năm 2021, nhưng chúng tôi không tin rằng những người tham gia thị trường có thể cho rằng nó sẽ an toàn. Chúng tôi chưa bao giờ nói với bất cứ ai họ không thể sử dụng LIBOR.

About the author

admin administrator