Thương nhân đô la Úc lấy Cues từ RBA, Tin tức thương mại Mỹ-Trung

Byadmin

Thương nhân đô la Úc lấy Cues từ RBA, Tin tức thương mại Mỹ-Trung

Khi nhân viên tiềm năng ngày càng khan hiếm, các doanh nghiệp phải tăng lương để lôi kéo ứng viên. Cuối cùng, mức lương tối thiểu cần được theo dõi. Chính phủ có thể hoạt động để đảm bảo chúng ta có một dân số được giáo dục tốt được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng tuyệt vời, nhưng không rõ ràng rằng chính phủ không nên hy vọng đối phó với tỷ giá hối đoái vì lợi thế của ngành công nghiệp Úc. Tất nhiên, sự lành mạnh của nền kinh tế lớn nhất thế giới sẽ có trong phần còn lại của thế giới. Nói chung, một số dư âm báo hiệu rằng quốc gia là một người đi vay ròng.

Đồng đô la Mỹ có vẻ cạn kiệt. Hơn nữa, giá tăng vọt xuống dưới mức thấp $ 138 và hiện đang chiến đấu để phục hồi. Đó là về lãi suất và kỳ vọng lãi suất tại thời điểm này.

Tuy nhiên, cả hai điểm chuẩn dầu đều gặp phải một chút lợi nhuận khi kết thúc phiên. Độ biến động cao khi so sánh với biến động bình thường trong mười giai đoạn vừa qua. Trong khi động lượng hiện đang ở nhược điểm, chúng ta nên quan sát một số hỗ trợ mua tuyệt vời gần mức thấp của nó. Các động thái gần đây nhất tuyệt đối được tập trung vào hai mặt trận. Nó có thể có cơ hội để giúp đảo ngược xu hướng đó ngày hôm nay. Tuy nhiên, lớn như dự đoán, triển vọng tạo ra một động thái rõ ràng trước khi các chi tiết chạm vào dây trong 24 giờ sau đó là khá thấp. Nó có thể đã được gây ra các yếu tố khác hoặc không có lý do thực sự trong bất kỳ cách nào.

Mặc dù Trung Quốc muốn hạn chế dòng vốn chảy ra ngoài quốc gia, ngoài ra, họ muốn làm giảm bớt dòng chảy trong quận. Ba ngọn nến trắng xảy ra trong ba ngày qua. Để thực hiện điều này, trần của mức chênh lệch giảm phải bằng với mức chênh lệch cao nhất. Kim loại là mặt hàng xuất khẩu quan trọng của Úc và do đó, giá có ảnh hưởng to lớn đến giá trị của đồng đô la Úc. Bên bán có thể được coi là một hàng rào cho hợp đồng rất dài với cơ hội có nhiều lợi nhuận hơn nếu ngành công nghiệp thoái lui và hòa vốn cho hai hợp đồng. Và điều đó thường có nghĩa là các thương nhân Aussie nên tiếp tục theo dõi chặt chẽ về các cuộc họp RBA tiếp theo.

Thương nhân rất khó chịu vì cả hai nước hoàn toàn phụ thuộc lẫn nhau. Các nhà đầu tư toàn cầu hiện muốn đưa tiền vào trái phiếu hoặc nợ của Úc. Để các nhà đầu tư nước ngoài có được những trái phiếu đó, họ nên lấy đô la Úc. Do đó, thị trường tiền tệ tương đối lớn so với các khía cạnh tài chính của Úc, với nền kinh tế Úc là lớn thứ 15 trên hành tinh. Tăng trưởng tiền lương có thể có một ảnh hưởng đáng kể đến nhu cầu trong một nền kinh tế và do đó, nó rất quan trọng đối với kỳ vọng lạm phát. Tăng trưởng tiền lương chậm hơn là một nguồn cung điều chỉnh đáng kể. Sự phát triển tài chính toàn cầu đã gây thất vọng trong vài tháng qua, ông Ticehurst giải thích.

Khi tin tức được phát hành, luôn có cơ hội thị trường xây dựng một động thái, kéo lùi hoặc phạm vi. Tôi khá vui khi có mặt ở đây hôm nay tại chức năng Insto để nói về thị trường tiền tệ ở Úc. Tuần này cũng không hoàn toàn không có tin tức tài chính Úc. Điều này là vì nó là điều tốt nhất để làm. Kết quả là, sắp xếp thực tế từ tiểu thuyết có thể khó khăn. Có rất ít bằng chứng cho thấy điểm yếu này làm xáo trộn RBA theo bất kỳ cách nào. Điều này đặc biệt đúng vào năm 2005.

Tình cảm sẽ đấu tranh trong suốt phần còn lại của ngày. Tỷ lệ kỳ vọng lãi suất hiện tại là một vấn đề đối với người Úc trong thị trường hiện tại bởi vì tỷ lệ tăng ở nơi khác, đặc biệt là ở Hoa Kỳ, đang làm suy yếu sự hỗ trợ cho đồng tiền của Antipodean. Trước khi hành động trên tài liệu này, bạn nên suy nghĩ xem liệu nó có phù hợp với điều kiện cụ thể của bạn hay không, và khi cần thiết, hãy tìm kiếm lời khuyên của chuyên gia. Rõ ràng, có một cảnh báo. Và khi nó xảy ra, những tin đồn đó là thỏa thuận thực sự kể từ khi U.S.

About the author

admin administrator