MetaTrader 5

Byadmin

MetaTrader 5

Bạn sẽ có thể dừng mọi thị trường, giới hạn, đặt hàng và dừng một loại đơn đặt hàng khác nhau bằng một cú nhấp chuột thực hiện và tốc độ thực hiện tương tự, như được tìm thấy trong các nền tảng khách hàng cá nhân. Nếu thị trường đóng cửa (cuối tuần), vui lòng đợi cho đến khi chúng mở cửa, vì EA sẽ chỉ hoạt động sau đó. Trị giá gần 1 nghìn tỷ đô la, thị trường tiền điện tử đã phát triển vượt bậc kể từ khi Bitcoin xuất hiện lần đầu tiên vào năm 2009.

Nền tảng tập trung vào giao dịch ký quỹ. Nó cũng cung cấp các chương trình phát sóng hàng ngày của hàng chục bản tin từ các sự kiện toàn cầu hoặc quốc gia, để ảnh hưởng đến giá cổ phiếu và tiền tệ. Nền tảng giao dịch Meta Trader 5 để giao dịch ngoại hối, CFD và các tài sản khác, cung cấp một loạt các sản phẩm giao dịch.

Nền tảng có thể được cấu hình và thiết lập để thiết lập nền tảng giao dịch theo các mục tiêu kinh doanh cụ thể. Có vẻ tốt, chỉ là một chút buồn tẻ. Nền tảng giao dịch MetaTrader 5 mạnh mẽ cung cấp các khả năng kỹ thuật tiên tiến để giao dịch thành công ở các thị trường tài chính khác nhau, bao gồm thị trường ngoại hối, trao đổi, tương lai và CFD.

Với một loạt các công cụ phân tích kỹ thuật, khả năng biểu đồ nổi bật, tín hiệu ngoại hối, hệ thống giao dịch tự động và khả năng giao dịch sao chép, nền tảng mở ra một thế giới cơ hội giao dịch cho doanh nhân hiện đại. Bên cạnh các phiên bản máy tính để bàn và thiết bị di động, nó có sẵn trên mạng và có thể được truy cập từ bất kỳ thiết bị nào. Nền tảng giao dịch MT5 cho phép tự động giám sát các rủi ro tài chính, vận hành và công nghệ.

Nền tảng cho phép bạn mở 100 loại tiền tệ hoặc biểu đồ cùng một lúc và 21 khung thời gian cho phép phân tích toàn diện và chi tiết về các biến động giá thậm chí nhỏ hơn. Nó cũng có thể được chạy trên Mac OS với Wine, cung cấp một ứng dụng phần mềm miễn phí và nguồn mở chạy các ứng dụng cho Microsoft Windows chạy trên các hệ điều hành giống Unix. Nó cung cấp dữ liệu định giá cho phép sử dụng một loại tài sản phi giao dịch đặc biệt như tỷ lệ vàng vật chất để cung cấp vị thế mở của các công cụ khác và tạo các biểu tượng tài chính riêng lẻ. Nó hỗ trợ ba chế độ thực hiện giao dịch, bao gồm Thực thi tức thì, cũng như 2 Thị trường, 4 Lệnh chờ và 2 Lệnh dừng và tính năng Dừng lại. Bản thân nền tảng cũng sẽ tương thích với MT4 và MQL4, nhưng không ngược lại, MetaQuotes có thể phát hành một công cụ chuyển đổi MQL4 nguồn MQL4 hoặc cho phép thực thi MQL4 chạy trong MT5, một số môi trường ảo đang chạy. Ngoài ra, nền tảng MT5 cho phép một tài sản giao dịch trên các sàn giao dịch chứng khoán.

Nền tảng cung cấp khả năng giao dịch tài chính tiên tiến, cũng như các công cụ ưu việt để phân tích kỹ thuật và cơ bản. Nó cũng hỗ trợ việc sử dụng chữ ký số RSA. Nền tảng giao dịch cũng đã kết hợp một sự đổi mới về chiều sâu thị trường trên cửa sổ Market Watch. Nền tảng giao dịch MetaTrader 4 được phát triển cho giao dịch ngoại hối, tương lai và CFD.

Nền tảng cho phép bạn truy cập trực tiếp vào tin tức tài chính từ các cơ quan tin tức quốc tế. Nền tảng cho phép các nhà giao dịch giao dịch đồng thời trên nhiều sàn giao dịch, tạo và thử nghiệm robot và chiến lược giao dịch, sao chép giao dịch từ các nhà giao dịch thành công nhất, quản lý đầu tư từ nhiều sàn giao dịch và đồng bộ hóa tài khoản và tài sản. Tải xuống ứng dụng di động cho Android và mang theo nền tảng giao dịch mọi lúc mọi nơi! Nền tảng giao dịch di động MetaTrader cho Android hoặc iOS có sẵn trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Thêm thông tin trên trang web FIBO Group

About the author

admin administrator