Làm thế nào để đánh đổi tác động của chính trị đối với thị trường tài chính toàn cầu

Byadmin

Làm thế nào để đánh đổi tác động của chính trị đối với thị trường tài chính toàn cầu

Các phân tích sau đây xem xét tác động của chính trị đối với thị trường tương lai và quyền chọn. Nó cũng là một cuộc thăm dò về cách chúng ta có thể sử dụng chính trị trong tương lai.

Chúng ta cần suy nghĩ về nơi chúng ta đang hướng tới nếu xu hướng hiện tại tiếp tục. Nói cách khác, chúng ta cần đặt mục tiêu của chúng ta vào tương lai và không phải là nơi chúng ta đang ở. Và với điều đó, hãy bắt đầu bằng cách xem xét một vài ví dụ về ảnh hưởng chính trị trên thị trường tài chính.

Đầu tiên, có những gì được gọi là sự không chắc chắn chính trị trong thị trường tài chính. Trong trường hợp này, nhà đầu tư nghĩ rằng chính phủ ít có khả năng làm một số việc nhất định, và do đó anh ta sẽ thận trọng hơn và tăng tỷ lệ rủi ro của mình. Nói cách khác, anh ấy hoặc cô ấy sẽ xem xét việc kinh doanh ở nơi khác.

Ví dụ thứ hai liên quan đến tác động của chính trị đối với thị trường tương lai và quyền chọn. Trong trường hợp này, chính phủ đặt giới hạn giá cho chính phủ sẽ chi bao nhiêu trong một năm. Một số tiền nhất định cũng được dành cho An sinh xã hội.

Rõ ràng, cách tiếp cận này thực sự nhằm kiểm soát chi tiêu, nhưng nó làm tăng rủi ro trong tương lai và do đó, các nhà đầu tư sẽ ít sẵn sàng đầu tư vào thị trường. Thị trường sẽ ít biến động, nhưng các thương nhân cũng sẽ phải đối mặt với sự không chắc chắn chính trị lớn hơn.

Vì ảnh hưởng chính trị trên thị trường tương lai và quyền chọn là tiêu cực, một số người tin rằng hệ thống chính trị của chúng ta sẽ kịp thời được chuyển đổi sang một hệ thống ổn định hơn. Điều này có nghĩa là sẽ có ít ảnh hưởng chính trị hơn đối với tài chính, nhưng nó sẽ có lợi cho chúng ta vì nó sẽ loại bỏ một số trở ngại cho tăng trưởng kinh tế.

Với kết quả của các cuộc bầu cử gần đây của chúng tôi, tôi tin rằng sẽ mất một thời gian trước khi ảnh hưởng chính trị của chúng tôi đối với tài chính bị loại bỏ hoàn toàn. Vẫn còn rất nhiều điều cần phải giải quyết. Nhưng chúng ta phải bắt đầu suy nghĩ về cấu trúc chính trị của chúng ta sẽ như thế nào.

Cho đến nay, nhiều chính trị gia muốn tránh nói bất cứ điều gì về ảnh hưởng chính trị đối với tài chính. Trên thực tế, nhiều ứng cử viên không muốn nói về bất kỳ vấn đề xã hội nào hoặc đưa họ vào nền tảng chiến dịch của họ, điều này thật đáng tiếc.

Bởi vì điều này, nhiều người thực sự không biết về ảnh hưởng chính trị đối với tài chính hiện diện trong hệ thống chính trị của họ. Họ coi đó là một vấn đề cần được giải quyết, không phải là điều có thể tránh được. Và vì vậy, họ ngồi trên tay và từ chối xem xét thay đổi.

May mắn thay, nó không phải theo cách này, và may mắn thay, hệ thống chính trị của chúng ta đã thay đổi. Một khi công chúng nhận ra rằng chính phủ của họ không đáp ứng với những lo ngại của người dân, chúng ta sẽ thấy một hình thức đồng thuận mới.

Khi điều đó xảy ra, sự đồng thuận mới đó sẽ có tác động thực sự đến những gì chính phủ của chúng ta đang làm. Thật sự rất khó để dự đoán những gì sẽ xảy ra trong tương lai, nhưng những gì chúng ta có thể làm là chuẩn bị cho những thay đổi sắp tới.

Thật vậy, chúng ta cần phải chuẩn bị cho những gì tương lai nắm giữ về ảnh hưởng chính trị đối với tài chính. Điều đó không có nghĩa là chúng ta phải chống lại điều đó, nhưng điều đó có nghĩa là chúng ta cần đóng vai trò tích cực trong việc đảm bảo rằng nó không đạt đến điểm mà thị trường sụp đổ và nền kinh tế rơi vào tình trạng hỗn loạn.

About the author

admin administrator