Giá vàng có thể cố gắng thoát ra khỏi thất bại để kiểm tra mức thấp hàng tháng

Byadmin

Giá vàng có thể cố gắng thoát ra khỏi thất bại để kiểm tra mức thấp hàng tháng

Giá vàng được trao đổi gần khu vực của mình để xem như chúng ta đã thảo luận trong phân tích trước. Nhấn đường trượt bên ngoài (SL) của cây chĩa đỏ giảm dần. Giá giao dịch vàng trong một phạm vi chặt chẽ trong bối cảnh đặt cược tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang và việc không kiểm tra mức thấp hàng tháng ($ 1459) có thể khiến các mục tiêu hàng đầu trở lại trên radar như một con cờ đào tạo hình thành.

Bảng này là hợp đồng tương lai có trọng số thương mại trên các chỉ số đô la. Biểu đồ 6 năm cho thấy rằng trong những gì trông giống như một mô hình cơ sở khổng lồ trên biểu đồ 20 năm, đã có một thị trường tăng trưởng đáng kể và do đó, một thị trường gấu trong năm năm qua, với thị trường tăng giá dẫn đến mức tăng thấp gấp 20 lần, tất cả đều bị mất trong thị trường gấu theo sau. Biểu đồ 5 năm cho chỉ số đô la cho thấy một sự hình thành mở rộng khổng lồ đã được xây dựng kể từ đầu năm 2015, đó là xu hướng giảm, nhưng trước khi nó phá vỡ thường dẫn đến một giai đoạn giao dịch hoang dã và bất thường. Biểu đồ 6 tháng cho chúng ta thấy hành động gần đây chi tiết hơn, nhưng mặt khác ít sử dụng về mặt kỹ thuật và thực sự là lừa đảo, vì nó cho thấy xu hướng vàng thấp hơn, nhưng chúng ta biết rằng biểu đồ dài hạn cho thấy xu hướng này nhiều hơn lớn là cao. Vì vậy, nó có liên quan ở đây để xem bảng xếp hạng nói gì về cổ phiếu Deutsche Bank. Biểu đồ COT mới nhất của Gold cho thấy một số sự suy giảm so với tuần trước, có thể dẫn đến mức giảm nhỏ hơn, nhưng nhìn chung chúng ta đã thấy xu hướng cải thiện trong bài đọc từ cuối tháng 1, với các giao dịch ngắn và các vị trí dài lớn. khá cao

Không cần phải nói, khi tiền giấy không còn giá trị, vàng và bạc sẽ trở thành tâm điểm của cảnh quay. Đồng đô la đã tăng trên bảng, tăng lên mức cao nhất trong sáu tháng so với đồng yên, sau khi Powell đưa ra một triển vọng lạc quan cho nền kinh tế Mỹ. Một đồng đô la mạnh hơn có thể làm cho hàng hóa ở mức giá bằng tiền, như vàng, đắt hơn đối với các nhà đầu tư với các đơn vị tiền tệ khác, do đó làm giảm nhu cầu về vàng. Đồng đô la Mỹ hơi mềm vào cuối và điều đó rất thường xuyên có thể giúp vàng.

Thị trường vàng ban đầu không thay đổi trong ngày vào thứ năm, nhưng bắt đầu tăng trong ngày. Họ đã tăng nhẹ vào đầu phiên vào thứ Tư vì các thị trường sẽ chú ý đến Cục Dự trữ Liên bang. Trên toàn cầu, nhu cầu về kim loại quý đã giảm xuống mức thấp nhất kể từ cuối năm 2009, theo Hội đồng Vàng thế giới. Trong quý 3 năm 2017, nhu cầu về nơi trú ẩn an toàn là 915 tấn, giảm 9% so với năm trước. Nhu cầu về vàng miếng và tiền xu đã tăng 17% trên toàn thế giới, với Trung Quốc đóng góp lớn nhất. Tổng nhu cầu đầu tư vào vàng đã giảm 28% trong quý 3, xuống còn 105 tấn, so với một năm trước đó.

Nói chung, một phần của sự sụt giảm vàng là do sự liên kết bị ô nhiễm với nguyên liệu thô, nói chung, một báo cáo được cho là ít có ý nghĩa với các nhà đầu tư nếu và khi họ sợ trở lại nơi trú ẩn của kim loại màu vàng nếu cổ phiếu rút tiền. Nó không phải là thuốc tiên, mà là một kho lưu trữ giá trị đáng tin cậy. Nó đã giảm một chút trong vài giờ qua và hủy bỏ thu nhập trước đó. Nó vẫn được giao dịch trong một phạm vi và tạo thành một hình tam giác đối xứng trên biểu đồ hàng giờ. Chỉ trong hơn năm tuần, nó đã tăng hơn mức trung bình hàng năm từ cú sốc Nixon vào tháng 8 năm 1971 (khoảng 7,1%). Hãy nhớ rằng, triển vọng ngắn hạn đối với vàng vẫn bị ảnh hưởng bởi sự hình thành đầu và vai, với kim loại quý vẫn có nguy cơ điều chỉnh lớn hơn khi Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) tiếp tục theo dõi sự hình thành giảm giá từ Tháng Sáu.

Vàng không còn sáng bóng như vậy. Nó luôn luôn thú vị để quan sát vàng trong các loại tiền tệ khác. Vàng cho thấy một số dấu hiệu kiệt sức vào thứ năm, khi nó kết tủa mạnh mẽ. Nó đang giao dịch ở mức $ 1345 mỗi ounce, nhưng thấp hơn nhiều so với mức cao 1350 ngày hôm qua. Do đó, trong ngắn hạn, nó không tránh khỏi lực từ của sự dịch chuyển trong phức hợp nguyên liệu thô, Trey Reik, giám đốc danh mục đầu tư cao cấp của Sprott Asset Management cho biết. Lý do đề cập đến mức tăng vàng trung bình hàng năm là để đưa vàng biểu diễn đáng chú ý trong bối cảnh.

About the author

admin administrator