Nikkei 225 Dự báo kỹ thuật: Tìm kiếm con bò đực hàng ngày Đóng trên đỉnh tháng tư

Byadmin

Nikkei 225 Dự báo kỹ thuật: Tìm kiếm con bò đực hàng ngày Đóng trên đỉnh tháng tư

Nikkei 225 Dự báo kỹ thuật: Tìm kiếm con bò đực hàng ngày Đóng trên đỉnh tháng tư. Dưới đây là biểu đồ hàng tuần của Nikkei 225. Thị trường đã phá vỡ vào sáng sớm. Hầu hết các tổ chức được bán giảm giá vào ngày hôm trước. Đó là lý do tại sao phải mất hai ngày để giá này phá vỡ.

Các chỉ số kỹ thuật xác nhận một sự điều chỉnh lớn. Nhưng, chỉ số vẫn nằm trên một trục điều chỉnh. Nếu chúng ta tiến lên trong bảy ngày tới, giá sẽ ở gần phạm vi của Nikkei 225.

Những con bò đực luôn tìm kiếm một sự phá vỡ để dẫn chúng vào một lãnh thổ mới. Đó là một hành động sợ hãi, lo lắng về việc đứng sau đường cong và do đó mất đi. Những người giao dịch Bearish theo dõi hành động giá và mua một lượng nhỏ tại một thời điểm.

Một số chỉ số kỹ thuật không phải lúc nào cũng cung cấp cho bạn hình ảnh đúng. Tôi sẽ dành một chút thời gian để nghiên cứu chúng trước khi đi vào giao dịch. Sau đó tôi có thể đưa ra quyết định dựa trên dữ liệu.

Biểu đồ có một đường hỗ trợ mạnh ở phía dưới bên trái. Hỗ trợ trên là khoảng 4590, đó là nơi mà đáy trung bình hàng ngày đã ở trong bảy ngày qua.

Bulls có xu hướng tập trung vào đường xu hướng. Không có gì phải lo lắng, ngoại trừ đường thoái lui hiện tại. Những con bò đực không có khả năng đến đó bất cứ lúc nào sớm.

Vì những con bò dường như tự tin về việc phá vỡ đường xu hướng và đường thay thế, tôi đã quyết định bỏ qua các chỉ số kỹ thuật. Tôi chỉ muốn xem giá đầu tiên và sau đó quyết định những gì tôi tin rằng nó sẽ làm. Những con bò đực không tìm kiếm một nghỉ ngơi. Họ sẽ giữ cơ hội cho điều đó bằng cách chờ đợi.

Nhưng, vẫn còn một mối quan tâm mà những con bò đực có. Sức mạnh của tiền tệ là yếu. Sự tự tin của họ khá cao về việc phá vỡ đường xu hướng và đường thoái lui. Tôi không nghĩ họ tự tin về việc phá vỡ phạm vi.

Ngay cả khi họ đi qua phạm vi trên, người cuối cùng trước giờ nghỉ, những con bò đực sẽ giữ cho đến khi thay thế tiếp theo. Những con bò đực sẽ ít sợ rủi ro hơn những con gấu và sẽ tiếp tục tìm kiếm một điểm vào tốt. Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu họ giữ.

Bò đực cũng sợ như những con gấu. Những con bò đực có nhiều khả năng theo dõi. Bull hay gấu, nó chỉ là vấn đề thời gian.

Nếu những con bò đực thiếu cân, những con bò đực có thể kiếm được lợi nhuận lớn khi những con bò phá vỡ đường xu hướng và đường thoái lui. Những con bò đực có thể tiếp tục giữ. Họ cũng có thể giữ nếu những con bò phá vỡ phạm vi.

About the author

admin administrator