Dự báo đô la Canada: Triển vọng USD / CAD được coi là thất bại

Byadmin

Dự báo đô la Canada: Triển vọng USD / CAD được coi là thất bại

Dự báo Đô la Canada: Triển vọng USD / CAD đã nghe về “Khoảnh khắc Brexit” Gần đây tôi đã theo dõi cuộc tranh luận Dân chủ thứ hai giữa Hillary Clinton và Bernie Sanders. Cuộc tranh luận đã diễn ra trước khi hầu hết các tổ chức tin tức lớn đã đưa tin về Vụ bê bối trả tiền để chơi của Quỹ Clinton, Cuộc chiến ở Iraq và Hiệp định ‘Thương mại tự do’ với Trung Quốc.

Kết quả của cuộc tranh luận đã chỉ ra rằng cả hai ứng cử viên vẫn phải được xác định về người mà họ dự định bỏ phiếu. Tôi rất ấn tượng với trọng tâm là các ứng cử viên đưa ra các vấn đề như các vấn đề đã bị các ứng cử viên khác bỏ quên. Quan trọng nhất, nó cho thấy rằng các ứng cử viên đều nhận thức được thực tế rằng vấn đề lớn là nền kinh tế.

Tôi đã quan sát trong cuộc tranh luận rằng không có đề cập đến tất cả các điều kiện kinh tế toàn cầu và nền kinh tế Hoa Kỳ, nhưng có rất nhiều thảo luận về Nhật Bản, Ấn Độ và Trung Quốc. Nó cũng cho thấy các ứng cử viên hiểu tầm quan trọng của cuộc bầu cử Tổng thống sắp tới. Họ thấy rằng nền kinh tế là vấn đề số một trong chương trình nghị sự và tập trung vào vấn đề đó.

Với việc đồng đô la tăng mạnh và lạm phát gia tăng ở Mỹ, Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đang bắt đầu hành động để giảm Đô la Dự trữ Liên bang (cung tiền của chúng tôi) bằng cách giảm số lượng ‘Ghi chú Dự trữ Liên bang’ mà họ sẽ in, sử dụng chính sách bảng cân đối kế toán của họ tài sản chịu lãi. Điều này dẫn đến “hiệu ứng của cải” – những người giàu có kiếm được nhiều tiền hơn và điều này làm tăng nhu cầu về tiền của Cục Dự trữ Liên bang. Đây là một vòng luẩn quẩn, bởi vì nguồn cung tiền của họ càng thấp (bằng cách cắt nguồn cung tiền dự trữ liên bang), nhu cầu về tiền của họ càng lớn, gây ra sự tăng trưởng trong cung tiền và giảm sức mua tiền.

Sự sụt giảm của đồng đô la có liên quan trực tiếp đến Cục Dự trữ Liên bang, làm giảm lượng cung tiền và tăng lãi suất. Với việc Cục Dự trữ Hoa Kỳ giảm nguồn cung tiền, một lượng tài sản đáng kể đang bị mất cho Hoa Kỳ (công dân của nước này) và sẽ khiến chính phủ Hoa Kỳ mất thêm tài sản. Một khi Mỹ rơi vào suy thoái, sức mua của tiền tệ Mỹ sẽ bị xói mòn hơn nữa, có nghĩa là tình hình tài chính của chúng ta kém ổn định hơn. Với sự tăng giá của đồng đô la, ảnh hưởng của sức mua thấp hơn của đồng đô la sẽ được phóng to, có nghĩa là nền kinh tế của chúng ta sẽ không ổn định.

Tôi đã tuyên bố trong cuộc tranh luận rằng nếu chúng ta tiếp tục đi trên con đường thì hiện tại chúng ta đang trên một cuộc biểu tình của đồng đô la đang diễn ra. Tôi đề nghị rằng chúng ta nên theo dõi xu hướng của đồng đô la liên quan đến đồng Euro, Yên Nhật và Bảng Anh. Chúng ta cũng nên xem số lượng các cặp tiền tệ được theo dõi bởi các phương tiện tài chính và biến động giá của các loại tiền tệ này.

Nếu bạn muốn theo dõi các xu hướng bằng Đô la, loại tiền duy nhất chúng ta nên xem là Đô la Canada. Chúng ta nên tìm kiếm bất kỳ chuyển động nào trong đồng đô la, đặc biệt khi chúng ta thấy các chuyển động của đồng đô la Canada. Nó là một loại tiền tệ rất mạnh, hơn cả đồng đô la Mỹ, vốn đang ở giữa một điểm yếu của tiền tệ.

Bây giờ, trở lại Dự báo Đô la. Tôi đề nghị chúng ta thực hiện một phép tính đơn giản để tính toán hiệu quả của việc tăng cường đồng đô la Mỹ, đồng đô la Canada yếu và sức mạnh đồng đô la khiến đồng đô la Canada yếu đi.

Để tính toán tác động của đồng đô la Mỹ mạnh hơn, chúng ta cần cộng các tác động của đồng đô la Canada suy yếu, đồng đô la Canada suy yếu và đồng đô la Mỹ suy yếu. Một khi điều này được thực hiện, chúng ta có thể tính toán các tác động của việc tăng và giảm Đô la Mỹ. Từ đây, chúng ta cần tính toán tác động của đồng đô la mạnh, đô la Canada yếu và đô la Mỹ mạnh hơn.

Điểm yếu của Đô la Canada sẽ được phản ánh trong tỷ giá hối đoái của nó, như tôi dự đoán. Đồng đô la mạnh hơn sẽ gây ra sự đánh giá cao hơn của Đô la Canada. Khi đồng đô la tăng giá trị, nhiều tài sản sẽ được tạo ra ở Hoa Kỳ và nhiều tài sản sẽ được tạo ra ở Canada.

About the author

admin administrator