Dow Jones, Copper & More: Biểu đồ chỉ số và hàng hóa cần theo dõi và hơn thế nữa

Byadmin

Dow Jones, Copper & More: Biểu đồ chỉ số và hàng hóa cần theo dõi và hơn thế nữa

Hôm nay tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng chỉ số Dow Jones, Trung bình công nghiệp và hơn thế nữa để theo dõi và phân tích sức khỏe của nền kinh tế Mỹ. Thật dễ dàng để làm miễn là bạn hiểu những điều cơ bản của hành động giá. Sau đó, bạn có thể kiếm tiền trên Phố Wall trong khi bạn ngủ.

Hãy bắt đầu với các nguyên tắc cơ bản. Các nguyên tắc cơ bản rất quan trọng bởi vì chúng là thứ giữ tất cả chúng ta lại với nhau trên thế giới này. Bạn có thể thấy chúng với hành động giá trong Chỉ số công nghiệp trung bình Dow Jones. Chúng ta có thể quan sát độ dốc lên cao vững chắc trong chỉ số Dow, trong khi các chỉ số khác như S & P 500 đang được gắn cờ.

Triển vọng kinh tế là tính năng quan trọng nhất trong chỉ số Dow Jones và các chỉ số khác. Vì vậy, chúng tôi sẽ nghiên cứu các nguyên tắc kinh tế cơ bản đầu tiên. Ví dụ, tôi có thể thấy rằng chỉ số sản xuất công nghiệp đang tăng tốt. Nó cho thấy các nhà máy đang sản xuất hàng hóa và đây là tin tốt cho nền kinh tế.

Bây giờ hãy xem chi tiết tin tức kinh tế. Có vẻ như doanh số bán lẻ tăng hơn dự kiến ​​trong tháng mười hai. Đây phải là một dấu hiệu tốt cho sự tăng trưởng kinh tế. Doanh số bán lẻ chiếm một phần lớn trong con số GDP và nó sẽ tiếp tục tăng trong những tháng tới.

Biến động giá trong chỉ số đã khá nhất quán trong hai tuần qua. Vì vậy, tôi sẽ xem xét dữ liệu công nghiệp và hành động giá trong chỉ số Dow. Có vẻ như giá đang giảm trong khi lợi nhuận đang tăng.

Hãy nhớ rằng thị trường chứng khoán biến động và giá sẽ thay đổi nhanh chóng. Ví dụ, khi chỉ số trung bình công nghiệp Dow Jones đang giảm, đó là một dấu hiệu tốt cho thấy thị trường đang hướng tới sự sụt giảm. Trong khi các cổ phiếu như Apple Inc. (AAPL) đang tăng giá trị, đó là một chỉ báo tốt cho thấy sẽ có một xu hướng giá tăng.

Thị trường chứng khoán đã giao dịch lên xuống như tàu lượn siêu tốc. Nếu bạn có thể phát hiện ra một cơ hội mua trong thời gian tạm lắng thì bạn có thể tận dụng sự tăng vọt của giá cả.

Bạn phải biết những gì cần tìm kiếm trong thị trường chứng khoán để có cơ hội kiếm tiền cao nhất. Bạn có thể học cách giao dịch thị trường chứng khoán bằng cách tham gia dịch vụ chọn cổ phiếu. Hầu hết thời gian các nhà đầu tư chuyên nghiệp mua và bán cổ phiếu không cần phải tự đặt nhiều thời gian.

Tuy nhiên, bạn không nên đánh giá thấp tầm quan trọng của việc học cách tự chọn cổ phiếu. Bạn cần học các chiến lược giao dịch chứng khoán mới nhất. Thị trường chứng khoán là nơi tốt nhất để tìm các công ty tốt và xấu.

Lấy Copper Corp (CCO), ví dụ. Diễn biến giá chung đang đi xuống và chỉ số công nghiệp đang giảm. Thị trường chứng khoán hiện đang quan tâm đến Copper Corp.

Ngoài ra, dường như nhu cầu về Đồng cũng đang giảm. Có rất nhiều bằng chứng cho thấy nền kinh tế đang hướng tới suy thoái. Vì rất nhiều người lo ngại về công việc của họ, tôi hy vọng giá sẽ vẫn thấp hơn trong tương lai gần.

Sau đó, một lần nữa, dữ liệu kinh tế cũng có thể đóng một vai trò chính trong việc xác định giá cả. Sẽ là khôn ngoan khi biết khi nào nên mua và bán khi giá đang tăng hay giảm. Nó có thể là một ý tưởng tốt để xây dựng một hệ thống giao dịch dựa trên các chỉ số kinh tế.

About the author

admin administrator