Đô la Mỹ có thể tăng theo nhu cầu của Haven khi coronavirus lo sợ sưng lên

Byadmin

Đô la Mỹ có thể tăng theo nhu cầu của Haven khi coronavirus lo sợ sưng lên

Đồng đô la Mỹ có thể tăng theo nhu cầu của Haven khi coronavirus lo sợ sưng – Một số lượng đáng ngạc nhiên các nhà chức trách đồng ý. Trong các phiên điều trần gần đây của Thượng viện Hoa Kỳ, các quan chức từ tất cả các cơ quan có liên quan đã đồng ý rằng sự gia tăng liên tục của sự bùng phát của coronavirus có thể là kết quả của sự gia tăng các chủng vi khuẩn “kháng thuốc”.

Bằng chứng mới này cho thấy các loại thuốc được sử dụng trong điều trị đang trở nên kém hiệu quả và vi khuẩn kháng thuốc đã trở thành mối lo ngại cho hệ thống y tế. Bây giờ, câu hỏi là điều này sẽ chạy trong bao lâu? Ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy rằng coronavirus có thể tiến hóa và điều này có thể xảy ra trước khi năm kết thúc.

Vì vậy, chúng ta phải sẵn sàng cho một kịch bản trong đó một hoặc nhiều chủng kháng thuốc có thể xuất hiện và gây ra nhiều rắc rối hơn. Nó sẽ nguy hiểm chứ?

Các chủng vi rút kháng thuốc đã được biết là gây nhiễm trùng và thậm chí tử vong. Bây giờ vấn đề của các cơ quan y tế công cộng là quyết định xem cách tốt nhất để giải quyết tình huống này là sử dụng kháng sinh để loại trừ bệnh trước khi gây ra nhiều thiệt hại hơn hay cần phải can thiệp triệt để hơn.

Vấn đề là chúng ta không biết virus đã tồn tại bao lâu để gây nhiễm trùng. Nó có thể là hàng trăm năm nhưng rất có thể đã xuất hiện trong 100 năm qua.

Một khi các chủng virus kháng thuốc xuất hiện, tình hình càng trở nên nguy hiểm hơn. Bạn thấy đấy, các chủng kháng thuốc mới có thể không phân biệt được với các chủng kháng thuốc mới xuất hiện theo thời gian.

Các chủng kháng thuốc mới thực sự có thể gây ra mối đe dọa đối với một số loại kháng sinh được sử dụng phổ biến nhất. Luôn luôn là một ý tưởng tốt để theo kịp bất kỳ sự phát triển mới nào trong cuộc chiến chống lại căn bệnh này vì nếu các chủng mới xuất hiện, thì chúng ta có thể mong đợi nhiều lần nhập viện và tử vong hơn.

Cuộc tranh luận không phải là quá nhiều về việc liệu căn bệnh này có phải là một mối đe dọa hay không, nhưng nhiều hơn về thực tế là Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ, người chịu trách nhiệm quản lý tình trạng kháng kháng sinh, dường như bị tụt hậu so với căn bệnh đang tiến triển. Chúng tôi thực sự không nên đợi cho đến khi điều này quay trở lại để lây nhiễm cho chúng tôi trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào.

Nhu cầu về các biện pháp như vậy là hiển nhiên. Nếu chúng tôi chờ xem liệu vấn đề đã được giải quyết hay chưa trước khi đưa ra quyết định thì chi phí xử lý sẽ do người nộp thuế chịu vì không còn nhu cầu về thuốc để điều trị nhiễm trùng và ngăn ngừa nhiễm trùng thêm.

Khi căn bệnh tiến triển và trở nên kháng thuốc, chúng ta không nên cho rằng chúng ta biết cách ngăn chặn nó. Điều chúng ta cần làm là hành động trước khi quá muộn.

Vì vậy, với sự xuất hiện của các chủng kháng thuốc, Dịch vụ Y tế Quốc gia của Vương quốc Anh có thể cần nhanh chóng tìm ra giải pháp. Họ có thể cần phải làm một cái gì đó quyết liệt, nhưng họ phải chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất.

About the author

admin administrator