Đô la Mỹ có thể tăng dữ liệu chính: Chi tiêu kỳ nghỉ trong tập trung

Byadmin

Đô la Mỹ có thể tăng dữ liệu chính: Chi tiêu kỳ nghỉ trong tập trung

Một đô la Mỹ có thể tăng trên dữ liệu chính: Chi tiêu kỳ nghỉ trong tập trung. Cả hai lĩnh vực đang trên đà phát triển khi nửa cuối năm sắp kết thúc. Hướng tới mùa lễ, nhiều tập đoàn đang báo cáo doanh số và lợi nhuận tăng trưởng mạnh mẽ. Suy thoái đang mờ dần, và chi tiêu của người tiêu dùng đang dần tăng lên.

Tin tốt là chi tiêu của người tiêu dùng đã tăng lên tốt hơn nhiều nhà phân tích dự đoán. Chi tiêu tiêu dùng ở Hoa Kỳ đã tăng hơn 900 tỷ đô la vào năm 2020. Nhiều người tin rằng điều này sẽ tiếp tục tích cực, tiếp tục vào năm 2020.

Trên thực tế, khi nhìn vào chi tiêu của người tiêu dùng, thật công bằng khi nói rằng chi tiêu của người tiêu dùng không thay đổi nhiều như nền kinh tế nói chung. Điều này trái ngược hoàn toàn với các quốc gia khác, bao gồm nhiều quốc gia châu Âu. Yếu tố này đã dẫn đến quan niệm rằng nền kinh tế Mỹ được bảo vệ tốt hơn bởi chi tiêu của người tiêu dùng. Điều này có nghĩa là tiếp tục tăng trưởng trong cả Đô la Mỹ và chi tiêu kỳ nghỉ nói chung.

Nhưng có lẽ Đô la Mỹ nên tăng chi tiêu trong kỳ nghỉ vì tập trung vào dự kiến ​​sẽ tăng từ những năm trước. Theo lý do này, một sự gia tăng đô la Mỹ sẽ được dự kiến ​​sẽ tăng tốc trong mùa lễ. Nhưng, lợi ích là hai lần, trong khi rủi ro là rất đáng kể.

Về mặt kinh tế, tình hình có thể được chứng minh là một phước lành trong sự ngụy trang, vì chi tiêu nhiều hơn sẽ giúp nền kinh tế không bị suy thoái, và có thể là một thành phần chính của sự bất ổn kinh tế dường như đang lờ mờ trên đường chân trời. Không có gì lạ khi sự yếu kém về kinh tế bắt đầu trước kỳ nghỉ lễ, vì nhiều người tiêu dùng mua quà tặng của họ cho mùa lễ trước khi nền kinh tế bị ảnh hưởng đáng kể.

Có thể là bất ổn kinh tế đang trở nên phổ biến hơn trong quý IV của năm. Điều đó có nghĩa là một cuộc suy thoái kinh tế có nhiều khả năng bắt đầu, nếu chưa được tiến hành. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi chi tiêu của người tiêu dùng sẽ tăng lên trước khi kinh tế sụp đổ.

Với sự bùng nổ chi tiêu kỳ nghỉ đang tập trung, các công ty nên tận dụng cơ hội để tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của họ và khuyến khích người mua sắm trong kỳ nghỉ. Các công ty có thể bị dụ dỗ đẩy sản phẩm của họ sang định dạng bán theo mùa và có thể làm như vậy bằng cách cập nhật hình ảnh thương hiệu của họ hoặc cung cấp các mặt hàng kỳ nghỉ khác nhau. Một số công ty có thể đẩy thông điệp của công ty rằng có nhiều cách để tiết kiệm tiền trong mùa lễ này. Có lẽ chương trình khuyến mãi sẽ được cung cấp hoặc ưu đãi được cung cấp cho người tiêu dùng.

Mặt khác, các nỗ lực quảng cáo và quảng cáo nên tập trung vào các chương trình khuyến mãi và bán hàng trong kỳ nghỉ. Không có gì lạ khi những nỗ lực quảng cáo sẽ cao hơn nhiều trong mùa Giáng sinh. Có thể trong mùa lễ hội, các công ty sẽ thay đổi một vài điều về kế hoạch tiếp thị của họ, để họ có thể có tỷ lệ thành công tốt hơn.

Có thể là sự tăng trưởng của nền kinh tế và chi tiêu kỳ nghỉ sẽ dẫn đến một năm rất tốt cho Đô la Mỹ. Cũng có thể nền kinh tế sẽ vẫn tương đối chậm, và chi tiêu của người tiêu dùng và các ngày lễ sẽ tiếp tục tăng lên hàng năm.

Điều quan trọng là phải xem xét các điều kiện và sự kiện kinh doanh, chẳng hạn như sự chậm lại trong nền kinh tế châu Âu và sự tan vỡ có thể xảy ra của thị trường nhà ở tại Hoa Kỳ. Nếu có một cuộc suy thoái kinh tế lớn, đồng đô la Mỹ chắc chắn sẽ tăng giá.

Đồng đô la Mỹ hiện đang tăng mạnh và có thể tiếp tục tăng trong chi tiêu kỳ nghỉ tập trung. Nhiều người dự báo một sự gia tăng lớn trong năm qua Đô la Mỹ. Điều này không có nghĩa là tất cả sự hưng phấn sẽ kéo dài trong một thời gian.

About the author

admin administrator