Đô la Canada tăng với giá dầu thô, liệu Yen có nhìn qua BoJ không?

Byadmin

Đô la Canada tăng với giá dầu thô, liệu Yen có nhìn qua BoJ không?

Dầu vẫn là tài xế ở đây. Đây là một trong những yếu tố này. Trong sáu thập kỷ qua, dầu thô đã trở thành thành phần quan trọng nhất trong các sản phẩm xuất khẩu. Do đó, nó sẽ không nhất thiết phải theo đồng đô la hoàn toàn. Chúng ta đều biết rằng quyền lực là tiền bạc. Chúng ta đã có một chế độ chính sách tiền tệ ổn định, chúng ta đã có một chính phủ ổn định và lịch sử đáng tin cậy.

Có lẽ đã đến lúc các phương tiện truyền thông sửa đổi giai điệu của nó. Có những người mạnh mẽ nghĩ rằng thị trường đã trải qua sửa đổi cấu trúc và giá dầu thấp ở đây để duy trì trong một thời gian dài. Trên tài khoản của mức độ bán hàng liên quan, bất kỳ thay đổi nào về lượng dầu có ảnh hưởng đến ngành công nghiệp tiền tệ. Khái niệm của bài viết này được cho là làm nổi bật tầm quan trọng của dầu trên hành tinh. Nhưng điều này mang lại rất nhiều cơ hội cho bàn giao dịch.

Để cho thấy cách mà nó định hình thế giới trong một trăm năm qua và cách nó sẽ thay đổi nó vẫn còn trong những năm tới. Do đó, nó đã giúp phát triển phần trái đất đó. Thế giới giao dịch là một nơi rất xa ngày nay. Vận tải hàng hải, ngành hàng không chỉ là một vài ví dụ. Người tiêu dùng có thể hưởng lợi vì họ sẽ có được sức mua tốt hơn, điều này có thể cải thiện gdp thực sự.

Mọi người đang tìm kiếm một số dấu hiệu làm mềm, Mikolich nói. Đồng bạc xanh Canada đã tăng đối với những người bạn lớn của mình vào thứ Tư do sự kết hợp của các lực lượng cơ bản. Điều đó đặc biệt đúng ở Canada. Một phần lớn thu nhập bằng đô la Mỹ của Canada đến từ việc bán hàng hóa dựa trên năng lượng cho phần còn lại của thế giới và đặc biệt là Hoa Kỳ. Bởi vì điều này, cờ hiệu được cho là mô hình tiếp tục. Goldmoney sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khiếu nại, mất mát, thiệt hại hoặc bất tiện nào do hậu quả của bất kỳ thông tin hoặc ý kiến ​​nào trong bài viết thông tin này và bất kỳ hành động nào được thực hiện do các ý kiến ​​và dữ liệu trong hướng dẫn này là của riêng bạn rủi ro. Nó sẽ là một năm dương lịch thêm bực bội.

Trang Tổng quan trích dẫn cung cấp cho bạn chế độ xem nhanh cho một biểu tượng tương lai cụ thể. Bạn không nên hành động hoặc dựa vào bất kỳ thông tin nào trong bài viết mà không tìm kiếm lời khuyên chuyên gia độc lập trước. Do đó, dữ liệu dầu của Hoa Kỳ có một phần quan trọng trong cách đồng đô la Canada di chuyển. Phân tích các quỹ ETF liên quan này và cách họ giao dịch có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc về mặt hàng này. Mối tương quan giữa cả hai là rất cao. Mặc dù mối tương quan cao này không biểu thị rằng tỷ giá hối đoái đã nói ở trên và lượng dầu sẽ di chuyển theo cùng một hướng trong tất cả các thời điểm, nhưng điều đó chỉ ra rằng hai điều này sẽ di chuyển theo cùng một hướng trong nhiều thời điểm. Trong trường hợp mối tương quan giữa dầu và CAD tiếp tục, nó có thể không phải là một dấu hiệu cực kỳ tích cực đối với CAD vì giá dầu được dự đoán sẽ bị kẹt ở mức tối thiểu trong một khoảng thời gian dài do tình trạng cung cấp vĩnh viễn do số lượng ngày càng tăng Các nhà sản xuất dầu đá phiến Mỹ.

Một mối quan tâm đáng kể trong tâm trí của tôi là lượng dầu. Mối quan tâm tăng trưởng đang diễn ra trên toàn thế giới là một trong những động lực chính khiến giá dầu giảm và đặc biệt là Trung Quốc. Điều đó sẽ xuất hiện để biểu thị sự nguy hiểm của gấu euro. Nói cách khác, không có yếu tố nào có lợi trong việc dự báo chính xác hướng đi của giá mua WTI.

Ngược lại được gọi là Contagno. Mối quan hệ trực tiếp này là đúng trong một thời gian khá lâu, và sẽ tiếp tục đúng trong những năm tới. Mối quan hệ rất tích cực giữa 2 biến này một phần là do sự đóng góp lớn của dầu mỏ vào tổng số đô la Mỹ kiếm được từ Canada. Căng thẳng gia tăng ở Kurdistan cũng đã giúp tăng chi phí dầu mỏ. Điều đó đã cung cấp động lực mà vắng mặt trong một thời gian ngắn.

Tỷ lệ lạm phát giảm là rất tốt cho người tiêu dùng. Lãi suất thấp hơn dẫn đến giá trị tiền tệ giảm. Giá giao ngay không được báo cáo rộng rãi. Nếu điều đó xảy ra, nó nên tiếp tục giữ đồng đô la trong tầm kiểm soát và đảm bảo nhiều vốn vẫn chảy vào các thị trường mới nổi. Hơn nữa, tiền tệ đóng một chức năng trong giao dịch lan truyền giữa WTI và Brent và trong các loại chênh lệch giá khác nhau trong tổ hợp năng lượng tổng. Rõ ràng, thương mại giữa các quốc gia nhiều hơn đáng kể so với dầu, nhưng rất nhiều mặt hàng xuất khẩu khác của Canada có một mức giá tương quan tốt với lượng dầu. Do đó, cùng với việc tập trung vào các nguyên tắc cơ bản của dầu thô, các nhà giao dịch nên tiếp tục theo dõi đồng đô la Mỹ.

About the author

admin administrator