Cổ phiếu sụp đổ khi Dow Jones, S & P 500 xóa tháng tăng trong vài ngày

Byadmin

Cổ phiếu sụp đổ khi Dow Jones, S & P 500 xóa tháng tăng trong vài ngày

Thị trường chứng khoán trên toàn thế giới đang sụp đổ ngày hôm nay. Chỉ số Dow Jones, S & P 500 và NASDAQ đều giảm từ 300 đến 400 điểm chỉ sau một đêm.

Trên thực tế, tất cả chúng ta đều biết rằng ngày hôm sau, thị trường dường như chỉ có một hướng họ đang đi.

Các nhà đầu tư mất hàng tỷ đô la giá trị thị trường chỉ sau một đêm. Vụ tai nạn xảy ra vì một số lý do. Thị trường không thích sự không chắc chắn.

Không có tin tức lớn nào liên quan đến các tập đoàn quốc tế lớn. Họ không có nhiều tin tức như một số người nghĩ vì tiền họ kiếm được.

Ngoài ra, thị trường chứng khoán dường như thích lấy tín dụng cho tất cả các vấn đề của riêng mình. Mỗi khi có vấn đề, thị trường chứng khoán sẽ đổ lỗi cho thứ khác. Và sau đó họ sẽ phản ứng và di chuyển thấp hơn.

Nhiều thị trường trên toàn thế giới muốn thị trường chứng khoán phải chịu trách nhiệm cho những vấn đề của họ. Và họ sẽ tiếp tục làm điều này cho đến khi cổ phiếu bắt đầu tăng trở lại.

Đối với nhiều nhà đầu tư, dường như thị trường chứng khoán đã quyết định rằng họ đã đầu tư tồi. Nhưng thậm chí tệ hơn, chứng khoán dường như sẵn sàng đi vào phá sản.

Đây là một lời cảnh tỉnh thực sự cho các nhà đầu tư. Vâng, thị trường chỉ đang cố gắng tự bảo vệ mình và không muốn bạn mất tiền. Nhưng nó sẽ tiếp tục làm điều này cho đến khi mọi thứ thay đổi.

Vì vậy, chúng ta đang đi đâu với sự sụp đổ cổ phiếu? Tại thời điểm này, có vẻ như chúng ta đang rơi vào suy thoái kinh tế. Hàng triệu người đang mất việc và nhà của họ. Vì vậy, có lẽ họ đang tìm kiếm bất kỳ nguồn thu nhập nào họ có thể tìm thấy.

Có rất nhiều cổ phiếu công nghiệp tiêu cực ra khỏi đó ngay bây giờ. Và đó là những thứ trông “rẻ tiền” sẽ tiếp tục mất tiền. Các công ty tên tuổi lớn đã kiếm được lợi nhuận đang bị thiệt hại bởi sự hỗn loạn trên thị trường chứng khoán.

Những công ty tương tự chỉ có hai tháng lợi nhuận kỷ lục trong toàn bộ lịch sử của họ. Và có vẻ như họ đang ở trong một con đường dài phía trước. Và bây giờ các công ty này cần quay trở lại các nguyên tắc cơ bản và phục hồi các khoản lỗ của họ trước khi họ mất tiền một lần nữa.

Sẽ mất một thời gian trước khi mọi người có thể quay lại đầu tư chất lượng cao vào thị trường chứng khoán và thị trường giá rẻ như cổ phiếu đô la. Tuy nhiên, chỉ số Dow Jones vẫn ở mức cao nhất mọi thời đại. Và có rất nhiều cổ phiếu penny để đầu tư vào.

Điểm thấp này sẽ thay đổi mọi thứ. Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã đầu tư vào cổ phiếu và muốn tham gia ngay bây giờ, bạn sẽ tốt hơn rất nhiều để tham gia sớm. Đây là thời điểm hoàn hảo để mua đồ nhúng.

About the author

admin administrator