Căng thẳng Trung Quốc-Thụy Điển bùng lên: Một cuộc chiến thương mại khác vào năm 2020?

Byadmin

Căng thẳng Trung Quốc-Thụy Điển bùng lên: Một cuộc chiến thương mại khác vào năm 2020?

Có ai nghi ngờ thực sự rằng một cuộc chiến thương mại với Trung Quốc-Thụy Điển sẽ tàn phá nền kinh tế của chúng ta và nền kinh tế toàn cầu? Đây là điều tương tự như một cuộc chiến toàn diện, đã diễn ra trong nhiều năm qua.

Chúng tôi biết từ các sự cố trong quá khứ với Trung Quốc rằng họ sẽ không ngần ngại vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi. Và điều này đang xảy ra mỗi ngày.

Bạn cần hiểu rằng nếu chúng tôi mặc định về khoản nợ của chính phủ, chúng tôi sẽ có một mặc định trên thẻ tín dụng quốc gia của chúng tôi. Nếu Trung Quốc đóng cửa các nhà máy thép, mỏ quặng sắt và các cơ sở sản xuất điện của chúng tôi – chúng tôi không thể mua được.

Đảng Cộng hòa Hạ viện đã thông qua dự luật cho phép Quốc hội cho phép tăng trần nợ, điều này sẽ là thảm họa đối với Hoa Kỳ. Nó sẽ đưa chúng ta trở lại vào một cuộc khủng hoảng kinh tế lớn khác.

Tuy nhiên, có một cơ hội rằng Hoa Kỳ sẽ có thể giành chiến thắng trong cuộc chiến thương mại với Trung Quốc, hoặc ít nhất là làm chậm xuất khẩu của họ cho chúng tôi. Bây giờ, điều này sẽ có ý nghĩa gì đối với phần còn lại của nền kinh tế thế giới và phần còn lại của sự giàu có của thế giới?

Chúng tôi hiện là nhà sản xuất dầu, khí đốt và than đá lớn, hiện đang được Trung Quốc trợ cấp, những người muốn tăng sức mạnh kinh tế trên thị trường toàn cầu. Nhưng, họ đang mất thị phần của mình cho Trung Quốc vì họ đã hết chỗ để đầu tư và phát triển.

Bạn thấy đấy, cơ sở công nghiệp của chúng tôi đang bắt đầu rỉ sét, các nhà máy sản xuất của chúng tôi đang đóng cửa, và các ngân hàng quốc tế lớn của chúng tôi đang thất bại. Lực lượng quân sự của chúng ta đang ngày càng yếu đi mỗi năm.

Hoa Kỳ có thể làm gì ngoài việc sử dụng sự thống trị của mình trên thị trường thế giới và quân đội của chúng ta để tạo ra một khu vực thương mại tự do nơi chúng ta có thể tiến hành một cuộc chiến thương mại? Hoa Kỳ có quyền truy cập vào các tài nguyên của hành tinh và có thể sử dụng các tài nguyên này để xuất khẩu hàng hóa của chúng tôi sang Trung Quốc trên thị trường toàn cầu mới.

Trung Quốc đã xây dựng nền sản xuất công nghiệp khổng lồ và bắt đầu tăng cường sản xuất quân sự. Bây giờ, họ muốn phát triển vũ khí hạt nhân và công nghệ tên lửa, cũng như chế tạo một số lượng lớn vũ khí không gian, và tất cả điều này cần một lượng lớn thép, dầu và than.

Nhưng, Trung Quốc cũng cần những tài nguyên này, vì vậy họ không đủ khả năng cắt giảm các loại hàng nhập khẩu này. Họ cần phải vượt qua thời điểm rất bấp bênh này, vì nếu không chúng ta sẽ sớm phải đối mặt với Thế chiến III.

Vì vậy, hãy xem xét tất cả những điều này vào năm 2020. Hãy xem xét việc sử dụng quân đội và đồng đô la của chúng ta để đánh bại Trung Quốc sẽ ngu ngốc đến mức nào, họ sẽ trả đũa và đánh bại chúng ta để tiêu diệt.

About the author

admin administrator