Ấn Độ: Điểm yếu trong đà tăng trưởng – ANZ

Byadmin

Ấn Độ: Điểm yếu trong đà tăng trưởng – ANZ

Thị trường nên được thể hiện sự quan tâm cũng bằng cách đẩy giá lên. Nó có thể chứng minh rằng chính sách tài khóa của chính phủ, đặc biệt là đầu tư cơ sở hạ tầng, vẫn chưa có hiệu lực để khơi dậy nền kinh tế. Hơn nữa, khu vực công nghiệp đang ở giữa một sự suy giảm nghiêm trọng. Trên thực tế, tăng trưởng phải thấp hơn nhiều. Tăng trưởng nguồn cung yếu là một trong những đặc điểm chính của môi trường kinh tế vĩ mô sau khủng hoảng ở vương quốc thống nhất. Loại tăng trưởng đó có thể mang lại sự chú ý lớn, đặc biệt là trong trường hợp các nhà phân tích tin tưởng, hoặc hướng dẫn được cung cấp, rằng doanh nghiệp hy vọng loại tăng trưởng đó sẽ tiếp tục. Sự gia tăng mạnh mẽ của nền kinh tế của chúng tôi trong quý thứ ba là một dấu hiệu thực sự rất tốt về những điều sắp tới.

Các dấu hiệu cho thấy sự chậm lại trong quý đầu tiên được thể hiện rõ trong một loạt các chỉ số tài chính, khiến chính phủ phải tiết lộ một loạt các biện pháp để thúc đẩy tăng trưởng, mặc dù nó đã loại trừ được kích thích lớn. Lạm phát, việc làm và số lượng bán lẻ mới nhất sẽ được phát hành trong tuần này và phần lớn các báo cáo này được dự đoán sẽ cho thấy sự cải thiện. Một đồng đô la Mỹ tăng có thể giúp đảo ngược điều này một chút vào năm tới vì nó mang lại khả năng cạnh tranh cho phần còn lại của thế giới so với Hoa Kỳ.

Chi tiêu cơ sở hạ tầng công cộng được dự báo sẽ tăng trong năm 2017, phù hợp với phân bổ ngân sách của chính phủ. Nó cho thấy chính phủ nên nới lỏng chính sách tiền tệ của mình trong một quy mô tương đối lớn. Chính phủ Hàn Quốc chưa tiết lộ nhiều ứng dụng chỉ dành cho hen suyễn được nộp cho đến nay.

Một loạt các hãng hàng không nhỏ hơn đã sụp đổ trong vài năm trước. Người này không tuyệt đối tuân thủ người kia. Hầu hết trong số đó đã được phân bổ hoặc chi tiêu. Ở giai đoạn này mặc dù không có dấu hiệu cho thấy bất kỳ giới hạn nào đối với tỷ lệ không khí lãi suất rất thấp. Động thái tiếp theo của nó được dự đoán là tăng lãi suất trong năm tới. Do đó, đà thu nhập không phải lúc nào cũng chỉ ra đã đến lúc có một cổ phiếu. Động lực của những gì được xem rộng rãi là một xu hướng tăng trên thị trường đã làm lung lay niềm tin và có tác động tiêu cực đến tình cảm.

Khối lượng mềm hơn chủ yếu là kết quả của các so sánh mạnh với năm dương lịch trước, đặc biệt là ở Lysol ở các bang thống nhất. Sản lượng nhà máy cực kỳ yếu. Nguồn cung sẽ là yếu tố quyết định giá quan trọng nhất, như các nhà phân tích đã nêu, với mức độ sản lượng than của Trung Quốc là bí mật để cung cấp. Tiêu dùng hộ gia đình hiện là tai nạn gần đây nhất của khủng hoảng tín dụng, hiển nhiên từ việc lựa chọn các chỉ số.

Dự báo và lập kế hoạch kinh doanh của một tập đoàn có thể làm giảm khả năng đạt được sự gia tăng bền vững trong dài hạn. Dự báo cơ bản của chúng tôi giả định rằng quan hệ Mỹ-Trung không cải thiện nhiều trong tương lai gần, Oxford econom giải thích. Mặt khác, thu nhập trong năm tới có thể lên tới $ 1,25. Mặc dù các công ty Mỹ có khả năng xuất khẩu, khí thực sự có thể sẽ đóng vai trò thay thế cho xuất khẩu, thay vì là sản phẩm chính của thương mại quốc tế. Do đó, doanh nghiệp sẽ muốn phát sinh thêm nợ hoặc vốn chủ sở hữu để bù đắp cho sự thiếu hụt dòng tiền này. Mặt khác, các công ty không đạt được SGR của họ có nguy cơ bị đình trệ.

About the author

admin administrator